กานเวลา Kan Vela Crafted Chocolate

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราทีมงานอร่อยร้องไห้ อยากพาทุกคนไปผ่อนคลายจากสถานการณ์โควิด วันนี้เราอยู่ที่ร้านที่มีชื่อว่า กานเวลา Kan Vela Crafted Chocolate เป็นร้านสำหรับคนชอบกินช๊อคโกแลตแท้ ปกติช๊อคโกแลตแท้อร่อยๆเราก็จะนึกถึงช๊อคโกแลตของ 3 ประเทศ คือเบลเยี่ยม เยอรมัน และสวิตเซอร์แลนด์ แต่วันนี้น่าดีใจที่เราสามารถหาทานช๊อคโกแลตแท้ได้แล้วในเชียงใหม่
สำหรับร้านนี้เขาปลูกช๊อคโกแลตเองแบบออร์แกนิค ปลอดสารเคมี แล้วเก็บเกี่ยวผลผลิตเอง นำมาแปรรูปเป็นช๊อคโกแลตหลากหลายรสชาติให้เลือกทานคะ ปกติถ้าเรากินช๊อคโกแลตธรรมดาๆ ที่มีส่วนผสมน้ำมันพีชจะไม่ค่อยอร่อย แต่ถ้ามาที่นี้เราจะได้กินช๊อคโกแลตแท้ที่ทางเจ้าของร้านปลูกเองที่เชียงใหม่ผสมกับวัตถุดิบชั้นดีอย่างโกโก้บัตเตอร์ (Cocoa Butter)หรือที่เรียกกันว่าเนยโกโก้ ซึ่งก็คือไขมันธรรมชาติที่ได้มาจากเมล็ดโกโก้นั้นเอง นี้เลยทำให้โกโก้ร้านนี้อร่อยมากๆ ตอนนี้ร้านกานเวลา Kan Vela Crafted Chocolate มีทั้งหมด 2 สาขา สาขาแรกตั้งอยู่ที่ทางเข้ากองบิน41ส่วนสาขาที่สอง สาขาน้องใหม่ นิ่มซิติ้ เดลี่ อยู่ในริมปิงเชียงใหม่คะ
ทางร้านมีช๊อคโกแลต หลากหลายรสชาติให้เลือกกินอาทิ รสฝรั่งพริกเกลือ กุหลาบดาร์กช๊อคโกแลต เฮเซลนัทคาราเมล คุ้กกี้แอนด์ครีม ส้มยูซุ มอคค่า รสส้ม มัจฉะราสเบอร์รี่ พีช ราสเบอร์รี่ คาราเมล และมีแบบสุ่มรสชาติด้วยคะ
แต่ละรสชาติจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างรสฝรั่งพริกเกลือจะมีความหอม ได้รสหวานอมเปรี้ยวของผลฝรั่ง และเค็มที่ปลายลิ้นตอนกินเสร็จความรู้สึกเหมือนกินฝรั่งจิ้มพริกเกลือจริงๆเลยคะ ราคาชิ้นละ 45 บาท
เครื่องดื่มก็มีนะคะ เราสั่งเป็นช๊อคโกแลตแก้วละ 90 บาท รสชาติเข้มข้น อร่อยมากคะ


กดเพื่อดูเส้นทางไปร้านสาขาน้องใหม่ นิ่มซิติ้ เดลี่
กดเพื่อดูเส้นทางไปร้านสาขาทางเข้ากองบิน41

กดเข้าดูเพจ Facebookร้านกานเวลา Kan Vela Crafted Chocolate
เวลาเปิดปิด :เปิดทุกวัน เวลา 10.30-20:00 น.

แต่ก่อนไปมาดูกันเลยว่าเราอร่อยกับร้านนี้ขนาดไหนค่ะ👇👇
ถ้าอยากรู้ว่าพวกเราจะพาไปทำความรู้จักร้านและของกินที่อร่อยๆที่ไหนอีก
เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ช่องยูทูปของเรา คลิกที่รูปได้เลยค่ะ😊